*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Hay bạn đã đăng ký nhưng quên mất email kích hoạt tài khoản?
Tháng Mười 23, 2017, 03:45:31 PM


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: [1]
  In  
Tác giả Chủ đề: CHIẾN SĨ TRẬN VONG  (Đọc 1480 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
Admin
Administrator
Newbie
*****
Offline Offline

Bài viết: 47


« vào lúc: Tháng Sáu 09, 2014, 04:39:43 PM »

CHÂU ĐẠO CAO ĐÀI CALIFORNIA
          VÀ
LỄ CHIẾN SĨ TRẬN VONG – 2014

   Thứ Hai của tuần lễ chót thuộc tháng 5 Dương lịch hằng năm là ngày lễ Chiến Sĩ Trận Vong của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Ngày nầy, năm nay rơi vào ngày 26 /5/2014, phái đoàn Châu Đạo Cao Đài gồm 20 Đồng Đạo, lúc 8 giờ sáng, sẵn sàng khởi hành lên đường hướng về  khu vườn Vĩnh Cữu ( Peek Family ) thuộc thành phố Westminster, California….
   Đầu tiên, Phái đoàn viếng thăm CỰC LẠC CAO ĐÀI, phân chia mỗi người vài nén nhang đi cắm trên các mộ Đồng Đạo, sau đó tập trung trước tấm bia Cực Lạc Cao Đài đồng dâng hương cầu nguyện và đọc kinh cầu siêu.
   Kế tiếp, phái đoàn viếng thăm TƯỢNG ĐÀI THUYỀN NHÂN và cầu siêu cho các vong linh vượt biên tìm Tự Do nhưng đường đi chưa đến đích mà phải bỏ mình trong rừng sâu, trên biển cả…
   Cuối cùng phái đoàn Cao Đài đến thăm Nghĩa Trang Quân Đội VNCH, tháp tùng với các anh chị Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH tham dự buổi lễ chào cờ và cùng cầu nguyện cho các vong linh Vị Quốc Vong Thân sớm được siêu thăng trên cõi Thiêng Liêng Hằng Sống.
   Trong dịp nầy Hiền Tài Phạm văn Khảm cũng ngỏ lời tâm sự dưới cờ rằng: Người còn sống luôn luôn ghi ơn và tưởng nhớ những người đã chết cho Quê Hương, cho Dân Tộc...Các anh đã nằm xuống, xin hãy phù hộ những người còn sống đang nổ lực cắm cao ngọn cờ Quốc Gia Việt Nam mà Tổ Tiên chúng ta đã để lại.
  Logged
Trang: [1]
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.2 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

Design & Content © Qui Nguyên - Châu Ðạo California
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM