*
Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Hay bạn đã đăng ký nhưng quên mất email kích hoạt tài khoản?
Tháng Mười 22, 2017, 06:36:54 AM


Đăng nhập với Tên truy nhập, Mật khẩu và thời gian tự động thoát


Trang: [1]
  In  
Tác giả Chủ đề: CHO NGÀY KỶ NIỆM QUÂN LỰC VNCH NĂM 2014  (Đọc 1497 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
KhamPham
Global Moderator
Hero Member
*****
Offline Offline

Bài viết: 763


« vào lúc: Tháng Sáu 25, 2014, 09:29:00 PM »

                              LỜI  TỪ CHÂU ĐẠO CAO ĐÀI CALIFORNIA
        CHO NGÀY KỶ NIỆM QUÂN LỰC VNCH NĂM 2014

      Nhân ngày kỷ niệm Quân Lực VNCH 19 tháng 6 năm 2014, thay mặt Châu Đạo Cao Đài California, chúng tôi xin bày tỏ lòng vô vàn ngưỡng mộ đối với các chiến sĩ vị quốc vong thân đã dâng hiến cả cuộc đời mình cho Quê Hương và Dân Tộc. Đồng thời chúng tôi cũng không quên tuyên dương các anh chị cựu chiến binh QLVNCH sau ngày Quốc biến 30 /4/1975 vẫn tiếp tục phục vụ Quê hương và Dân tộc trong tinh thần TRÁCH NHIỆM và DANH DỰ hết sức sáng chói.
     Thực vậy, sau 39 năm nhìn lại mọi sinh hoạt Cộng Đồng Người Việt khắp nơi ở hải ngoại, được phát triển mỗi ngày mỗi thêm vững mạnh dưới lá cờ Quốc Gia Việt Nam tung bay một cách hào hùng. Với thành quả nầy, ai cũng phải công nhận ở các anh chị cựu chiến binh VNCH đã góp phần công lao không phải nhỏ.
     Nay, lại một lần nữa cơn sóng to, gió lớn đang dồn dập trên quê hương VN, do Đảng CSVN tạo điều kiện thuận lợi cho Đảng Cộng Sản Tàu xâm lăng nước ta.
      Đây là cơn thử thách mới, để toàn dân Việt Nam ở quốc nội cũng như ở hải ngoại cùng nhau thể hiện tinh thần bất khuất của dòng máu Lạc Hồng đã  ngàn đời từ Tổ Tiên chúng ta lưu truyền lại.
Tổ Quốc lâm nguy, toàn dân Việt Nam đang dõng dạc đứng lên đáp lời sông núi: Quyết tâm giải trừ chế độ độc tài CSVN đang gieo rắc bao đau thương cho dân tộc và theo gương tiền nhân đánh đuổi giặc Tàu ra khỏi nước, để VN được sáng danh trên nền trời Đông Nam Á.
Nguyện cầu Ơn Trên ban phước lành cho toàn dân Việt Nam sớm thành công trong công cuộc phục hưng quê hương và nguyện cầu hương linh các Chiến sĩ vị quốc vong thân sớm siêu thăng trên cõi Thiêng Liêng Hằng Sống.
   Nam Mô Cao Đài Tiên Ông Đại Bồ Tát Ma Tát.
 
Logged
Trang: [1]
  In  
 
Chuyển tới:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.2 | SMF © 2006, Simple Machines LLC

Design & Content © Qui Nguyên - Châu Ðạo California
Valid XHTML 1.0! Valid CSS! Dilber MC Theme by HarzeM